H2 – Hoàng Diệu

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ H2 – Hoàng Diệu <<<<< Click

Vị Trí Căn hộ H2
Vị Trí Căn hộ H2

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ H2 – Hoàng Diệu <<<<< Click

Địa chỉ : 196 Đường Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Hồ Chí Minh

Dự án Căn hộ cao cấp H2  có quy mô 17 tầng, với các loại căn hộ có diện tích từ 41-123m2 . Căn hộ cao cấp H2 tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Diệu (Q.4) với nhiều tiện ích sẵn có như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng… Từ đây chỉ mất chưa đầy 4 phút để đi về trung tâm Q.1 và các khu hành chính, thương mại lớn của thành phố.

Căn hộ cao cấp H2  có vị trí rất thuận tiện trong việc kết nối với các khu vực khác tại TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Nam Sài Gòn… thông qua các dự án cơ sở hạ tầng đã và đang được hoàn thiện như cầu Calmette, Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ thiêm. Tại đây, hàng chục dự án căn hộ được triển khai đã làm thay đổi diện mạo của Q.4 một cách đáng kể. Với lợi thế vị trí như vậy, Cao ốc căn hộ H2 không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình mà còn là sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao.

Chung cư H2 Hoàng Diệu sở hữu vị trí mặt tiền đường Hoàng Diệu, phường 8 Quận 4 với sổ hồng đầy đủ cùng hàng loạt tiện ích khu vực cận kề. Dự án do Dịch Vụ Công Ích Quận 4 đầu tư thực hiện, bàn giao năm 2009 không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình mà còn là sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao.

Chung cư Hoàng Diệu H2 Quận 4

Phối cảnh dự án H2 Hoàng Diệu Quận 4

CĂN HỘ H2 HOÀNG DIỆU NỔI BẬT VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM
• Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Dịch vụ Công ích Quận 4 uy tín, trách nhiệm nhận được sự tín nhiệm thông qua hàng loạt dự án: H1 Hoàng Diệu, Khu nhà ở Phú Mỹ, Khánh Hội 3, …

• Căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Diệu Quận 4 có hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện, liên kết vùng thuận tiện hầu như có thể nhanh chóng kêt nối với tất cả các quận trọng điểm: quận 1, 2, 7, 8,..

• Chuỗi tiện ích nội khu dự án đẳng cấp chiều lòng cả khách hàng khó tính nhất: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng yoga, spa làm đẹp, …

• Mức giá bán căn hộ tương đối tốt chỉ từ 31 – 47 triệu/m2 được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất thấp, trong thời gian dài hạn mang đến cơ hội an cư, đầu tư sinh lời đầy triển vọng cho mọi người

• Diện tích căn hộ linh hoạt từ 41- 123m2, 1 – 3PN với thiết kế căn hộ hài hòa, hoàn mỹ, chuẩn mực mang đến sự hài lòng cho khách hàng

HÌNH ẢNH CĂN HỘ H2 HOÀNG DIỆU QUẬN 4

Chung Cư H2 Hoàng Diệu Q.4 | Thông Tin, Giá Bán【07/2023】

Ngoại quan H2 Hoàng Diệu

GIỚI THIỆU CĂN HỘ H2 HOÀNG DIỆU QUẬN 4

Căn hộ H2 Hoàng Diệu Quận 4 là một trong chuỗi ba dự án căn hộ cao cấp (H1 Hoàng Diệu, H2 Hoàng Diệu, H3 Hoàng Diệu) được triển bởi chủ đầu tư Dịch vụ Công Ích Quận 4. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm dồi dào của mình trên thương trường thì có có lẽ bạn không phải lăn tăn về vấn đề chất lượng những sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư.

Tổng thể dự án chung cư H2 Hoàng Diệu

H2 Hoàng Diệu Quận 4 đã có sổ hồng đầy đủ và được bàn giao hoàn thiện vào năm 2009. Với số lượng 102 căn hộ cao cấp tại dự án có chiều cao 17 tầng cung cấp các căn hộ với diện tích dao động từ 41 m2 – 123m2 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, đầu tư sinh lời của mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Căn hộ H2 Hoàng Diệu hiện tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Diệu là một trong những tuyến đường quan trọng của Quận 4. Với mức giá bán hợp lý cùng vị trí mà dự án tọa lạc, và những tiện ích cao cấp đã được chủ đầu tư trang bị mang đến tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai của dự án.

Chủ đầu tư chung cư H2 Hoàng Diệu Quận 4 là Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 4. Đây là doanh nghiệp 100% vốn chủ sở hữu của nhà nước. Một số dự án đã được hoàn thành bởi chủ đầu tư: Chung cư H1, chung cư H3, chung cư Khánh Hội 3, khu nhà ở Phú Mỹ, chung cư B5, ..

Logo chủ đầu tư Công Ích Dịch Vụ Quận 4

Logo chủ đầu tư Công Ích Dịch Vụ Quận 4

Với nhiệm vụ kinh doanh chính là thực hiện nhiệm vụ công ích trên địa bàn quận 4; thực hiện đầu tư các dự án nhà ở để vừa tạo quỹ nhà phục vụ công tác tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị của quận 4, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích Quận 4 cũng từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, được khách hàng tin tưởng.

Về định hướng phát triển, công ty sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm có được qua thực tiễn, khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, song song với việc xây dựng thương hiệu trên thị trường để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đáp lại niềm tin của khách hàng trong thời gian qua.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ H2 – Hoàng Diệu <<<<< Click


  • Giá Bán từ 32 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 12 triệu
  • Năm Hoàn thiện : 2013
  • Diện tích : 41m2 – 123m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 1 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • Chủ đầu tư Công ích Quận 4