Vạn Đô – Bến Vân Đồn

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Vạn Đô – Bến Vân Đồn <<<<< Click

Vị Trí Căn hộ Vạn Đô
Vị Trí Căn hộ Vạn Đô

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Vạn Đô – Bến Vân Đồn <<<<< Click

Địa Chỉ Căn hộ Vạn Đô : 348 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Vạn Đô gồm một tòa nhà cao 16 tầng, nằm trên diện tích đất hơn 4.800 m2, với mật độ xây dựng 33,4% và tổng diện tích sàn xây dựng, không tính tầng hầm là hơn 34.000 m2. Tại đây có bãi để xe rộng, tầng một dành cho khu thương mại và cảnh quan, tầng lửng và tầng hai bố trí các khu văn phòng, thương mại, sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống 6 thang máy, 3 thang bộ đôi. Các căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 15 với diện tích từ 57,35 m2 đến 108,60 m2 gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, ban công tiếp xúc không gian ngoài, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, tầm nhìn cảnh quan dễ chịu.

Ở đây, công tác an ninh được tổ chức chặt chẽ, có đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ, có hệ thống PCCC, hệ thống xử lý rác thải, hút khói, khử mùi và các tiện ích sinh hoạt khác, tạo sự thoải mái và thanh bình cho người dân sống tại chung cư.

Khu chung cư Vạn Đô nằm ở số 348 bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 (TP HCM), giáp đường Bến Vân Đồn, Xí nghiệp may da xuất khẩu và các bãi đất thổ cư còn trống. Khu chung cư cũng gần cầu Nguyễn Thái Học và Nguyễn Văn Cừ.

Hướng Đông Nam : Giáp đất thổ cư còn trống
Hướng Tây Nam : Giáp xí nghiệp may da xuất khẩu
Hướng Tây Bắc : Giáp đường Bến Vân Đồn
Hướng Đông Bắc : Giáp đất thổ cư còn trống
Quy mô dự án
Diện tích khu đất 4832m2 gồm tầng hầm – bố trí bãi đậu xe, tầng trệt dành cho khu thương mại và cảnh quan, tầng lửng và tầng 2 bố trí các khu văn phòng – thương mại – sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống 6 thang máy, 3 thang bộ đôi, tầng 3 – 15 bố trí các căn hộ.

Từ 57,35 m2 đến 108,60 m2; gồm 1 – 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, ban công tiếp xúc không gian ngoài, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, tầm nhìn cảnh quan dễ chịu.

Tổ chức an ninh chặt chẽ, có đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ, có hệ thống PCCC, hệ thống xử lý rác thải, hút khói, khử mùi và các tiện ích sinh hoạt khác, tạo sự thoải mái và thanh bình cho người dân sống tại chung cư.

Chung cư Vạn Đô là một tòa nhà cao 16 tầng, được quy hoạch trên diện tích đất hơn 4800m2, với mật độ xây dựng 33,4%. Chung cư Vạn Đô được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, có đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hứa hẹn sẽ là nơi an cư sinh sống lý tưởng cho mọi người dân.

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ VẠN ĐÔ

Tổng công ty Vật liệu xây dựng xây dựng số 1 (FICO) tiền thân là công ty Vật liệu xây dựng số1, trực thuộc bộ xây dựng, được thành lập từ năm 1976. FICO đang không ngừng hoàn thiện và cho ra các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu tối ưu nhất cho khách hàng. đặc biệt FICO luôn mong muốn đem đến những sản phẩm gần gũi, thân thiện vứoi môi trường bằng việc sử dụng các vật liệu truyền thống trong xu hướng mới đối với nghành vâth liệu xây dựng tại Việt Nam.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ VẠN ĐÔ

Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đường Bến Vân Đồn đối diện với Đại lộ Đông Tây, qua rạch Bến Nghé, vị trí công trình vào khoảng giữa cầu Nguyễn Thái Học  và cầu Nguyễn Văn Cừ.

QUY MÔ CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ VẠN ĐÔ

Chung cư Vạn Đô được xây dựng với mật độ chỉ 33,4% trên khu đất 4.832m2, cao 16 tầng và tổng diện tích sàn xây dựng là 34.186,2m2. Cung cấp tổng số 296 căn hộ.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Vạn Đô – Bến Vân Đồn <<<<< Click


  • Giá Bán từ 24 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 8 triệu
  • Năm Hoàn thiện : 2006
  • Diện tích : 57m2 – 108m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 1 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • CĐT Công ích Quận 4